ตายต่อหน้าต่อตา!!! 1 ในผู้เสียชีวิต จาก “รถตู้ชนกระบะ” เขาเป็นเด็กที่จะได้ เป็น “นิสิตแพทย์จุฬา” แต่ต้องจบชีวิต!!!เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่า รถตู้ชนกับรถกะบะทำให้เกิดเพลิงไหม้ มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก เหตุเกิดที่บริเวณถนนสาย 344 ใกล้เคียงบริษัทอาหารกุ้ง แยกหนองขนุน บ้านบึง จ.ชลบุรี
โดยหลังจากได้รับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเพลิงกำลังลุกไหม้อยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ช่วยกันดับเพลิงโดยทราบว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน ได้รีบนำตัวส่ง รพ.แล้ว ส่วนผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุนั้นมีทั้งหมด 25 ราย โดยเป็นผู้โดยสารในรถตู้ 14 ราย รถกะบะ 11 ราย
แต่ 1 ใน 25 ผู้เสียชีวิต

โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข้อความ ของคุณ ภาลินี สินทอง ได้โพสไว้ว่า

เห็นข่าวรถตู้จันทบุรี-กรุงเทพ เกิดอุบัติเหตุถูกย่างสด รับรู้ได้ถึงความทรมาณของคนในรถและญาติของผู้สูญเสีย แต่พอได้รู้ว่า1ในนั่น คือน้องกันต์ รุ่นน้องที่ บจ. ที่อนาคตกำลังสดใส กับการได้เป็นนิสิตแพทย์จุฬา ใจมันสั่น มืออ่อน หมดแรง มีแต่คำถามในหัว
จะต้องมีผู้สูญเสียอีกกี่ศพเหรอ?? ถึงจะก่อเกิดจิตสำนึกของคนขับรถตู้บางคนที่ชอบขับเร็ว ชอบหักโหมขึ้นมาได้หลับสบายนะน้อง กันต์คือเด็กที่น่ารักเสมอ ถึงตอนนี้กันต์จะจากไป แต่สิ่งที่กันต์สร้างไว้จะอยู่ในความทรงจำของทุกคน
Previous
Next Post »