แหลกเป็นเศษเหล็ก!! สุดสลดเพื่อนขับรถชนกัน นักร้องหนุ่มตายคาที่-เพื่อนก็ไม่รอด

วันที่ 30 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 29 ธ.ค. เวลา 23.40 น. ร้อยตำรวจเอกคำรณค์ จันทร์ทิตย์ พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ รีบเดินทางไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน
ที่เกิดเหตุอยู่บนถนนสายกำแพงเพชร ก่อนทางโค้งวัดกาทึ้ง หมู่ที่ 1 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พบรถจักรยานยนต์ 2 คัน สภาพรถทั้งคู่ชนประสานงากันแหลกเป็นเศษเหล็กอยู่บนถนนมีเศษชิ้นส่วนของรถจักรยานยนต์แตกกระจายอยู่ทั่วบริเวณ คันแรกเป็นรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 ไอ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขงต 372 กำแพงเพชร มีร่างของผู้ขับขี่เสียชีวิตติดคาอยู่กับซากรถ ทราบชื่อคือ นายสุวินัย สำเภาลอย หรือ เดี่ยว อายุ 22 ปี เป็นชาวบ้านโพธิ์ใหม่กฤษฏี หมู่ที่ 13 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร สภาพศพร่างกายผิดรูปทรงแขนขาหักหลายส่วน และคันที่ชนติดคากันอยู่ ฮอนด้าเวฟไอ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 1 กจ 188 กำแพงเพชร คนขับชื่อ นายนิพนธ์ หยัดน้ำ หรือ กอล์ฟ อายุ 22 ปี อยู่หมู่ที่ 2 ตำบลคณฑี อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ชีพจรหยุดเต้น หน่วยแพทย์ฉุกเฉินทำการปั๊มหัวใจในที่เกิดเหตุและรีบนำส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชรเสียชีวิตเป็นรายที่ 2

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน เป็นคนรู้จักกันดี นายสุวินัย สำเภาลอย หรือ เดี่ยว เป็นคนชอบร้องเพลงตามงานประกวดต่างๆ ช่วงเทศกาลจะออกไปตามงานวัดต่างๆ ที่มีงานบุญ เพื่อประกวดร้องเพลง เป็นนักร้องล่ารางวัลประกวด ช่วงเวลาเกิดเหตุดังกล่าวกำลังจะเดินทางกลับบ้าน จึงขับขี่มาด้วยความเร็ว และมาชนประสานงาอย่างแรงกับเพื่อน ที่ขับขี่สวนทางมา คือ นายนิพนธ์ หยัดน้ำ หรือ กอล์ฟ  ทำให้ทั้งคู่เสียชีวิตดังกล่าว
Previous
Next Post »