ถูกโจ๋ขู่จะเอาให้ตาย!ฆ่าเปลือยโชเฟอร์แท็กซี่มีดฟันยับ20แผล หลังรับ3สาวมานอนค้าง


เมื่อเวลา 08.00น. วันที่ 13 ธ.ค. ร.ต.อ.ณัฐพล รัตน์สุภาพงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกของแข็งตีที่ศีรษะ เหตุเกิดภายในซอยรามอินทรา 5 แยก 17 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน พ.ต.ท.อำนาจ หาญชนะ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.อนันต์ วรสาตร์ สวป. พ.ต.ต.ภิญโญ แสงทิพย์ สว.สส. ร.ต.อ.พรชัย ว่องประเสริฐการ รอง สว.สส. แพทย์นิติเวชรพ.ภูมิพล กองพิสูจน์หลักฐาน แอมหทัยราษฎร์ ดารา17 อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู
s__3178646
ที่เกิดเหตุเป็นคอกเลี้ยงม้าเก่าถูกดัดแปลงทำเป็นบ้านพักไม่มีเลขที่ เนื้อที่ประมาณ 80 ตารางวา มีรั้วรอบขอบชิด ที่บริเวณด้านหน้าบ้านพบศพนายชมภู ขันธุรา อายุ 49 ปี บ้านเลขที่ 145 ม.4 ต.ดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต ไม่สวมเสื้อผ้า ตรวจสอบร่างกายพบบาดแผลคล้ายถูกฟันด้วยของมีคมเข้าที่ศีรษะ แขนซ้าย ไหล่ขวา และลำตัวกว่า 20 แผล บริเวณใกล้เคียงพบโทรศัพท์ 1 เครื่อง
s__13590666
สอบสวนนายพัธ มักผล อายุ 37 ปี ให้การว่า ตนขับแท็กซี่กะดึกเป็นคู่กับคนตายซึ่งขับกะเช้า โดยพักอยู่บ้านฝั่งตรงข้ามจุดเกิดเหตุ ปกติจะดื่มเหล้าด้วยกันประจำ ช่วงหัวค่ำก่อนเกิดเหตุชวนผู้ตายไปซื้อเหล้ามาดื่มด้วยกัน จากนั้นก็เข้านอน ตอนเช้าเวลาประมาณ 06.00 น. ตนเดินจากบ้านพักมาเรียกผู้ตาย เนื่องจากนัดกันไปดูข่ายที่ดักปลาไว้ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 11 ธ.ค. ที่ผ่านมา ผู้ตายพาหญิงสาวมาที่บ้านพัก 3 คน โดยบอกตนว่ารับผู้หญิงกลุ่มดังกล่าวมาจากปั๊มเอสโซ่ตรงข้ามบิ๊กซีสะพานใหม่ จะไปส่งโรงเจแถวตลาดยิ่งเจริญ แต่ไม่มีค่าโดยสาร จึงพากลับมาที่บ้านพัก
s__3178647
ขณะนั้นตนขับออกไปซื้อเหล้าดื่มไม่ถึง 15 นาทีผู้ตายก็ขับรถกลับออกไปส่งผู้โดยสารกลุ่มดังกล่าว หลังจากส่งแล้วผู้ตายกลับมาเล่าให้ตนฟังว่า ตอนส่งผู้โดยสารสาวกลุ่มนั้นลงรถมีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 6-7 คน จอดรถรออยู่และมีวัยรุ่นหนึ่งในกลุ่มนั้นขู่ว่า “มึงทำอะไรแฟนกูเดี๋ยวกูจะเอาให้ตาย” จากนั้นก็มาเกิดเหตุดังกล่าว
ด้านพ.ต.อ.อำนาจ กล่าวว่า จากการสอบสวนพยานทราบว่า ผู้ตายพักอยู่ในคอกม้าดังกล่าว เมื่อช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. วันที่ 12 ธ.ค. ได้ยินเสียงดังคล้ายคนทะเลาะกัน และเสียงคล้ายคบถูกทุบ จากนั้นได้ยินเสียงรถจักรยายนต์ขับออกไปจากบริเวณที่เกิดเหตุ
ในเบื้องต้นคาดว่าจะเป็นความขัดแย้งส่วนตัวหรือเรื่องชู้สาว ซึ่งตอนเกิดเหตุคาดว่าผู้ตายน่าจะนอนอยู่ แล้วถูกบุกเข้ามาใช้อาวุธทำร้ายจนเสียชีวิต ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในซอยเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
Previous
Next Post »